BẤT NGỜ VỚI KHẢ NĂNG TRỊ RỤNG TÓC VỚI YẾN SÀO

Tổ yến sào được biết đến với công dụng trị rụng tóc, đặc biệt là rụng tóc sau sinh. Sử dụng yến sào như một bí quyết làm đẹp tóc an toàn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe được nhiều chị em áp dụng và bất ngờ.

Công dụng của yến sào với mái tóc:

  • Bên trong các hợp chất của yến sào có chứa hàm lượng lớn chất Tyrosine. Có tác động cơ chế mọc tóc nhanh, trị rụng tóc, tóc dày và đen mượt hơn.
  • Ngoài ra, Selenium có trong yến còn thúc đẩy khả năng chống lão hóa của cơ thể, ngăn chặn rụng tóc. Giữ lại độ mượt mà, khỏe mạnh của mái tóc, ngăn ngừa xơ rối một cách hiệu quả.

Sử dụng yến sào như thế nào để hợp lý:

Sử dụng tổ yến sào khoảng 3 lần/tuần, mỗi lần từ 3-5g là vừa đủ. Để yến phát huy tác dụng tối đa cũng như tạo điều kiện cho cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất hỗ trợ trị rụng tóc. Nên dùng yến khi còn đói( vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giữa các bữa ăn chính).

Ăn tổ yến sào làm tóc khỏe ngay từ bên trong. Chính vì thế, trị rụng tóc với yến sào đã trở thành bí quyết được rất nhiều chị em áp dụng. Bạn nên lựa chọn sản phẩm yến sào uy tín, chất lượng để đảm bảo được dinh dưỡng hấp thụ từ yến sào nhé!

*Lý do bạn nên chọn sản phẩm tổ yến tại Siêu thị MTC:

  • Cam kết 100% yến sạch. Được nuôi và khai thác trực tiếp từ nhà nuôi tại tỉnh Ninh Thuận. Sợi yến có mùi thời đặc trưng, nở to và dai.
  • Quá trình sơ chế, chế biến bằng các phương pháp thủ công. Không dùng các chất tạo mùi, bảo quản. Đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Quy trình khai thác yến thực hiện nhân đạo kết hợp cùng quá trình gây dựng, phát triển bầy đàn.

MTC Market – Giải pháp cho sức khỏe toàn diện.

————————————————————————–

#yensao #yensaocaocap #chebienyensao #mtcmarket  #yensaomtc

————————————————————————–

Nếu các bạn quan tâm về các kiến thức dược liệu, thực dưỡng. Hãy truy cập trang web: https://mtcmarket.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthi.mtcmarket/

#thực_dưỡng

#maithanhchau

#MTCMarket

#giá_trị_cuộc_sống

#ăn_để_sống_sống_để_ăn

#sức_khoẻ

#yến_sào

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.